Xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại hà nội triệt để 100% tin cậy

Các phương pháp chống thấm hữu dụng nhất

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh như: dùng màng khò nóng, dùng màng tự dính, dùng sơn chống thấm CT 11A, dùng Sika Latex trộn với xi măng để láng chống thấm, dùng hóa chất chống thấm hai thành phần Sikatop Seal 107 ... Do ở Việt Nam các công ty giới thiệu quá nhiều phương pháp chống thấm như vậy nên khách hàng thường bị nhiễu thông tin, không biết phương pháp nào tốt, và với độ bền bao lâu.

Chống thấm nhà vệ sinh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một trong những công việc quan trọng nhất khi xây nhà, nó quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng và độ bền vững của công trình. Gần như 100% các ngôi nhà sửa chữa lại đều do thấm dột, đặc biệt là khu vệ sinh, rất nhiều nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới bị thấm trần, thấm tường, ẩm mốc nhà, sàn gỗ, thạch cao. Hiểu được tầm quan trọng này, dịch vụ chong tham nha ve sinh tại long biên thời gian gần đây rầm rộ như vậy. Vì vậy chọn phương pháp tốt  để độ bền chống thấm nhà vệ sinh được lâu dài.

chống thấm nhà vệ sinh

Nếu không xử lý tốt thì các vấn đề như xử lý chống thấm dột, xử lý chống thấm nhà vệ sinh sẽ là vấn nạn hàng ngày của bạn. Những nguy cơ về ẩm mốc, bệnh tật đe dọa cho sức khỏe gia đình bạn là khó tránh khỏi. Những chủ nhà mặc dù thuê các công ty chống thấm, đội thợ chống thấm nhưng do không tìm hiểu kỹ về vật liệu, phương pháp làm, hoặc do quá bận nên không thể giám sát chặt chẽ quá trình thi công vì thế sau một thời gian sử dụng bị thấm lại, làm đi làm lại vẫn thấm.

Các phương pháp kém an toàn, chúng tôi đã gặp phải có thể kể đến như sau: dán màng khò nóng 3mm, dán màng tự dính, quét sơn chống thấm CT 11A (Kova), quét Sika Latex trộn xi măng, quét bitum nhựa đường Sikamembrane, Flinkote, láng hoặc trát chống thấm bằng phụ gia ... Đây là các phương pháp mà chủ nhà, chủ thầu xây dựng hay các đơn vị thi công thường chọn vì rẻ tiền, dễ làm, nhanh chóng, nhưng hiệu quả chống thấm nhà vệ sinh rất kém, có khi làm xong ngâm nước đã bị thấm ngay. 

Chống thấm cần những yếu tố tối quan trọng nào

Chống thấm tốt bắt buộc cần hai yếu tố: vật liệu phương pháp tốt & trình độ thợ chong tham nha ve sinh phải chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, uy tín lâu năm trong nghề.

Vật liệu này thi công bằng chổi quét nên không quá phức tạp nhưng yêu cầu phải thi công chuẩn đúng theo quy trình cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật của từng công đoạn, phương pháp này mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng. Đây có thể nói là phương pháp hiện nay nước ngoài sử dụng rất phổ biến, tại Việt Nam các công trình chung cư, biệt thự cao cấp cũng đã sử dụng phương pháp này.

chống thấm nhà vệ sinh

Quy trình này yêu cầu việc chuẩn bị mặt bằng, vệ sinh phải thật sạch sẽ. Khâu vệ sinh và chuẩn bị bề mặt trước khi chống thấm là rất quan trọng, do vật liệu là màng quét gốc xi măng nên khi vệ sinh sạch đến bê tông lớp hóa chất này bám dính gần như đồng nhất với bê tông, sau này khi bê tông co ngót gây nứt thì màng quét này hoàn toàn co giãn đàn hồi chịu được sự dịch chuyển lên tới 1-2 mm. Chính vì vậy vệ sinh bề mặt chống thấm rất quan trọng quyết định đến độ bền vững của lớp chống thấm cũng như độ bền của công trình,

Trên đây là những phương pháp giúp bạn chống thấm hiệu quả cho công trình vệ sinh của mình của công ty xây dựng và chống thấm bách khoa. Một đơn vị chống thấm nhà vệ sinh uy tín tại gia lâm.

Để có thể nhận được sự trợ giúp tối ưu từ một trong những công ty xử lý chống thấm, dột hàng đầu hiện nay, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến 0904 377 257 hoặc 04 22 42 70 58.

Luôn luôn sẵn sàng đồng hành theo mọi công trình của quý khách.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, an khang và phát triển bền vững.